15 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA HẠT ĐIỀU – CASHEW NUT ANTANA(P.01)25/07/2018

15 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA HẠT ĐIỀU – CASHEW NUT ANTANA (P.01)

Hạt điều – Cashew Nut có rất nhiều lợi ích. Những lợi ích sức khỏe của hạt điều bao gồm một trái tim khỏe mạnh, thần kinh mạnh mẽ và chức năng cơ bắp, hỗ trợ trong việc hình thành các tế bào máu đỏ, và cải thiện xương và sức khỏe răng miệng.

hạt điều - Cashew Nut

1. Hạt Điều Giúp Ngăn Ngừa Bệnh Tim

Hạt điều là nguồn cung cấp chất béo lành mạnh, rất cần thiết cho cơ thể hấp thụ các vitamin A, D, E và vitamin K hòa tan trong mỡ và sản sinh ra các axit béo quan trọng cho sự phát triển của não và đông máu. Những chất béo nơ không lành mạnh này bao gồm chất béo không bão hòa đơn (MUFA) và chất béo không bão hòa đa (PUFA). Chúng tốt cho tim và giúp giảm cholesterol xấu (cholesterol LDL) nếu tiêu thụ với số lượng thích hợp, ngay cả ở người bị tiểu đường.

Cholesterol LDL có thể tăng lên do tiêu thụ quá nhiều chất béo bão hòa, gây ra mối đe dọa lớn cho những người bị các bệnh về tim mạch như xơ vữa động mạch hoặc xơ cứng động mạch. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng việc lựa chọn chất béo chưa bão hòa trên chất béo bão hòa làm tăng mức cholesterol HDL, làm giảm mức chất béo trung tính, và làm giảm huyết áp một cách có lợi. Việc bao gồm các loại hạt như hạt điều, cá và dầu thực vật như dầu ô liu và dầu hạt cải trong chế độ ăn có thể cung cấp các chất béo không bão hòa lành mạnh này cho cơ thể.

Cashew Nut Info

2. Hạt Điều Giúp Duy Trì Cơ Bắp & Thần Kinh Khỏe Mạnh

Hạt điều là một nguồn magiê tốt, rất quan trọng cho sự phát triển lành mạnh của xương, cơ, mô và cơ quan của cơ thể. Magiê trong hạt điều giúp duy trì huyết áp, tăng cường hệ miễn dịch, duy trì chức năng thần kinh và giữ cho xương chắc khỏe. Nó cũng tham gia vào các chức năng trao đổi chất, ảnh hưởng đến hoạt động của insulin và điều chỉnh lượng đường trong máu của cơ thể. Một sự thiếu hụt magiê làm thay đổi sự trao đổi chất của canxi và kích thích tố chịu trách nhiệm về quy định của nó.

Hạt Điều Rang Muối Antana

3. Hạt Điều Làm Giảm Nguy Cơ mắc bệnh tiểu đường

Sự hiện diện của lượng đường rất thấp và không có cholesterol có hại trong hạt điều làm cho chúng an toàn cho bệnh nhân tiểu đường! Điều này giúp giảm nguy cơ tiểu đường tuýp 2.

4. Đại lý ung thư Chemopreventive

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự giàu có của chất chống oxy hóa như axit anacardic, cardanols, và cardols trong hạt điều làm cho chúng có hiệu quả cho những người trải qua điều trị ung thư và ung thư. Hạt điều là loại protein hấp thụ tương đối đơn giản và an toàn cho bệnh nhân.

5. Thúc đẩy hình thành RBC

Hạt điều rất giàu đồng, giúp trong quá trình trao đổi chất sắt, hỗ trợ hình thành các tế bào máu đỏ (RBC), và giúp giữ cho xương và hệ miễn dịch khỏe mạnh. Nó cũng rất quan trọng đối với hệ thần kinh và xương của cơ thể. Tình trạng thiếu đồng trong cơ thể có thể dẫn đến chứng loãng xương, nhịp tim không đều và thiếu máu.

Hạt Điều Nhân Trắng Antana

6. Tăng cường sức khỏe xương và răng miệng

Hạt điều cung cấp phốt pho, rất cần thiết cho sự phát triển lành mạnh của răng và xương. ZPhốt pho cũng hỗ trợ trong tổng hợp protein, hấp thụ carbohydrate và chất béo, và duy trì sức khỏe tế bào.

7. Giảm nguy cơ thiếu máu

Hạt điều là một nguồn sắt ăn kiêng cần thiết cho việc vận chuyển oxy xung quanh cơ thể và hỗ trợ chức năng của các enzym và hệ miễn dịch. Thiếu sắt trong chế độ ăn có thể dẫn đến mệt mỏi, thiếu máu và tăng nhạy cảm với nhiễm trùng.

Xem Thêm:Bài viết liên quan