ANTANA BÁO GIÁ HẠT ĐIỀU RANG MUỐI XUẤT KHẨU 201817/07/2018

 

ANTANA BÁO GIÁ HẠT ĐIỀU RANG MUỐI XUẤT KHẨU 2018

Thị trường xuất khẩu luôn là một kênh hấp dẫn với các nhà đầu tư, các nhà phân phối uy tín. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị chuyên cung cấp hạt điều rang muối đạt tiêu chuẩn xuất khẩu như Antana Food không là là dễ dàng. Với dây chuyền công nghệ hiện đại kết hợp công thức rang truyền thống sản phẩm hạt điều rang muối của Antana Food đã dần có được lòng tin trong lòng người tiêu dùng trong và ngoài nước. Với lợi thế trên cộng với việc mức độ uy tín về chất lượng của nông sản Việt Nam trên trường quốc tế quý nhà phân phối, đại lý, nhà xuất khẩu hoàn toàn có thể yên tâm cộng tác cùng Antana Food.

 

 

Hạt điều rang muối – Cashew Nuts Antana Food sứ mệnh nâng tầm nông sản Việt

Với sứ mệnh đưa nông sản Việt Nam lên một tầm cao mới, định vị lại nông sản Việt Nam trên trường quốc tế. Antana định hướng trở thành công ty sản xuất hạt điều hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế biến hạt điều rang muối, hạt điều vỏ lụa rang muối ăn liền, hạt điều nhân trắng chất lượng cao.

Antana Food mong muốn trở thành đối tác quan trọng đối với các đơn vị liên doanh, cũng như  là một tập đoàn uy tín đối với khách hàng. Antana Food cùng với đội ngũ nhân viên  dày dạn kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ luôn phấn đấu để đạt được mục tiêu đó của mình. Antana Food tự tin sẽ trở thành đối tác chiến lược quan trọng cho các đơn vị phân phối theo ngạch xuất khẩu.

 

 

Hạt điều rang muối – Cashew Nuts Antana Food sản phẩm hoàn hảo tinh thần Việt

Chuyên cung cấp các sản phẩm hạt điều ăn liền, hạt điều rang muối, hạt điều vỏ lụa rang muối, hạt điều nhân trắng đa dạng chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Antana Food cam kết cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm hạt điều chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo phong cách chuyên nghiệp.

 Tôn trọng các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp và đạo đức kinh doanh.

Công ty hạt điều  Antana Food sẽ cung cấp giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất để người dân Việt Nam có thể sự dụng hạt điều một sản phẩm bổ dưỡng toàn diện.

Được chế biến từ nhân hạt điều nguyên hạt trên dây truyền công nghệ cao của Antana Food tạo nên sản phẩm hạt điều vỏ lụa rang muối có vị rất đặc trưng: giòn rụm, béo ngậy giữ trọn hương vị điều tươi.

 

 

Antana Food báo giá hạt điều rang muối 2018

Để nhận báo giá hạt điều rang muối xuất khẩu 2018 quý khách vui long liên hệ thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANTANA FOOD

ĐỊA CHỈ: 233 Trần Thị Cờ, P. Thới An, Quận 12, Tp. HCM

SĐT: 0287 3088 113 - Hotline: 0901 447 638

EMAIL: info@antana.com.vn

WEBSITE: antana.com.vn

hạt điều rang muối
hạt điều nhân trắng
phân phối hạt điều
hạt điều giá sỉ
giá hạt điều nhân trắng
giá điều nhân trắng
phân phối hạt điều nhân trắng
hạt điều nhân trắng giá sỉ
hạt điều nhân trắng xuất khẩu


Bài viết liên quan