CASHEW NUT ANTANA FOOD HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH HẠT ĐIỀU THƠM NGON TẠI NHÀ



14/08/2018

CASHEW NUT ANTANA FOOD HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH HẠT ĐIỀU THƠM NGON TẠI NHÀ

CASHEW NUT ANTANA FOOD HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH HẠT ĐIỀU THƠM NGON TẠI NHÀ. CASHEW NUT ANTANA FOOD  được chế biến từ nhân hạt điều tươi nguyên hạt, hật điều nhân trắng chất lượng cao, trên dây truyền công nghệ cao của Antana Food tạo nên sản phẩm hạt điều rang muối giòn rụm, béo ngậy giữ trọn hương vị điều tươi.Hạt Điều Giúp Ngăn Ngừa Bệnh Tim

 

 

Hạt điều cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng:

Hạt điều là nguồn cung cấp chất béo lành mạnh, rất cần thiết cho cơ thể hấp thụ các vitamin A, D, E và vitamin K hòa tan trong mỡ và sản sinh ra các axit béo quan trọng cho sự phát triển của .

Hôm nay Cashew Nut Antana Food hướng dẫn làm bánh hạt điều thơm ngon tại nhà. Vào những ngày thời tiết mưa lạnh như thế này một vài chiếc bánh hạt điều cùng tách café và quyển sách bên ô cửa sổ quen thuộc. Hay vào dịp cuối năm là những ngày nghỉ của bạn thú vị bên gia đình, còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức món bánh hạt điều . Dễ làmkhông mất nhiều thời gian, vào bếp và làm ngay món này cho mình cà những người thân yêu nhé.

Cách làm bánh hạt điều ngon:

Nguyên liệu chính để làm bánh hạt điều là:

  • hạt điều nhân trắng (hạt điều tươi nhân trắng)
  • bột nổi
  • bột quế (để bánh thơm mùi quế, có thể thay bằng gừng xay nhỏ)
  • trứng gà
  • đường
  • bột mì
  • một chút dầu ăn.

Công đoạn sơ chế:

Đem hạt điều rửa thật sạch, ngâm trong nước khoảng 10 phút cho hạt điều mềm

Vớt hạt điều ra và để hạt điều ráo nước, muốn nhanh có thể dùng khăn thấm khô.

Làm bột bánh:

Trộn các nguyên liệu bột mì, bột nổi, bột quế cho hòa đều với nhau tạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Tiếp theo cho bơ và đường vào máy đánh tơi thành kem. Sau đó cho trứng với dầu ăn vào đánh chung. Cuối cùng mới cho tất cả bột vào máy đánh đều tạo thành hỗn hợp cuối cùng. Sau khi tất cả đã xong thì cho hạt điều vào trộn thật đều.

Nướng bánh:

Bánh sau khi đã được chuẩn bị xong phần nguyên liệu thì đem vào lò nướng, ở nhiệt độ khoảng 1500-2000 độ C. Bánh hạt điều khi chín sẽ có màu vàng của trứng, màu trắng của bột, kết hợp với mùi thơm và vị giòn tan của hạt điều, mùi thơm của bột quế, vị ngọt của đường, vị béo của dầu ăn rất hấp dẫn.

Xem Thêm:

hạt điều rang muối vỏ lụa
hạt điều rang muối giá sỉ
giá hạt điều rang muối 2018
cách làm hạt điều rang muối
tìm đại lý hạt điều rang muối
phân phối hạt điều rang muối
hạt điều rang muối xuất khẩu


Bài viết liên quan