TÌM HIỂU HẠT ĐIỀU VÀ HẠT ĐIỀU ANTANA23/07/2018

TÌM HIỂU HẠT ĐIỀU VÀ HẠT ĐIỀU ANTANA

Hạt điều – Cashew Nut có rất nhiều lợi ích. Những lợi ích sức khỏe của hạt điều bao gồm một trái tim khỏe mạnh, thần kinh mạnh mẽ và chức năng cơ bắp, hỗ trợ trong việc hình thành các tế bào máu đỏ, và cải thiện xương và sức khỏe răng miệng. Họ cũng cung cấp cứu trợ từ bệnh tiểu đường, thiếu máu và sỏi mật. Bằng cách cung cấp một phòng chống oxy hóa, họ cũng khuyến khích một hệ thống miễn dịch tốt hơn.

Hạt điều – Cashew Nut là gì?

Hạt điều là loại hạt siêu thuộc họ Anacardiaceae, bao gồm xoài và quả hồ trăn. Họ có nguồn gốc từ các khu vực ven biển của đông bắc Brazil. Chúng là những hạt giống hình thận và được trồng rộng rãi ở những nơi có khí hậu nhiệt đới. Hạt điều được trồng ở các nước như Ấn Độ, Sri Lanka, Kenya và Tanzania. Các loại hạt dính vào đáy của quả, được gọi là táo điều, và có các công dụng đa dạng, đặc biệt là ở Brazil, châu Á và châu Phi.

Hạt điều Anatana là gì?

Hạt điều Antana là hạt điều nguyên liệu, hạt điều vỏ lụa, hạt điều nhân trắng do Công ty thực phẩm Antana tuyển chọn từ những vùng nguyên liệu điều chất lượng cao của Việt Nam.

Antana là công ty thực phẩm chuyên cung cấp cung cấp các sản phẩm hạt điều ăn liền, hạt điều rang muối, hạt điều vỏ lụa rang muối, hạt điều nhân trắng đa dạng chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh Antana đã đưa ra được thị trường nguồn hạt điều chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất khẩu bằng việc luôn cải tiến chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Hạt điều nguồn cung dinh dưỡng tuyệt vời

Hạt điều rất bổ dưỡng và là một cường quốc của protein và các khoáng chất thiết yếu bao gồm đồng, canxi, magiê, sắt, phốt pho, kali và kẽm. Natri cũng có mặt với số lượng rất nhỏ. Hạt điều cũng chứa các vitamin như vitamin C, vitamin B1 (thiamin), vitamin B2 (riboflavin), vitamin B3 (niacin), vitamin B6, folate, vitamin E (alpha-tocopherol) và vitamin K (phylloquinone). Chúng là một nguồn axit oleic và cung cấp một lượng tốt chất béo không bão hòa đơn và lượng chất béo không bão hòa thấp mà không có cholesterol có hại nếu tiêu thụ một cách thích hợp.

Xem Thêm:Bài viết liên quan