PHƯƠNG CHÂM

HOẠT ĐỘNG

Với khách hàng: Antana Food là công ty cung cấp các sản phẩm hạt điều ăn liền, hạt điều rang muối, hạt điều vỏ lụa rang muối, hạt điều nhân trắng đa dạng chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với tập thể: Antana Food là công ty có môi trường làm việc thân thiện, luôn vì tập thể chung, và tất cả vì lợi ích của khách hàng

Sự phát triển của Antana Food: sẽ là một tập đoàn sản xuất lớn mạnh, không những ở thị trường Việt Nam, mà còn vươn xa đến các thị trường trên thế giới, trở thành công ty xuất khẩu hạt điều toàn cầu.

Với phương châm họat động trên, Antana Food mong muốn trở thành đối tác quan trọng đối với các đơn vị liên doanh, cũng như là một tập đoàn uy tín đối với khách hàng. Antana Food cùng với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ luôn phấn đấu để đạt được mục tiêu đó của mình.

ĐỊNH HƯỚNG

CHIẾN LƯỢC

Antana trở thành công ty sản xuất hạt điều hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế biến hạt điều rang muối, hạt điều vỏ lụa rang muối ăn liền, hạt điều nhân trắng chất lượng cao. Công ty hạt điều Antana Food sẽ cung cấp giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất để người dân Việt Nam có thể sự dụng hạt điều một sản phẩm bổ dưỡng toàn diện.

CÁC QUỐC GIA ANTANA XUẤT KHẨU

  • nhật bản
  • uae
  • hongkong
  • đài loan
  • trung quốc
  • singapore
  • bangladesh

CAM KẾT

CỦA CHÚNG TÔI

Cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm hạt điều chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo phong cách chuyên nghiệp.
Tôn trọng các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp và đạo đức kinh doanh.
Đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên có chuyên môn và năng lực giỏi để nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời phục vụ khách hàng trong tiến trình phát triển và hội nhập toàn cầu.
Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.
Tạo sự khác biệt trong các sản phẩm bằng việc luôn cải tiến chất lượng, giá thành cạnh tranh.
Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh.
Phấn đấu đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng xã hội.