ANTANA BÁO GIÁ HẠT ĐIỀU RANG MUỐI GIÁ SỈ ĐẠI LÝ 201820/07/2018

ANTANA BÁO GIÁ HẠT ĐIỀU RANG MUỐI GIÁ SỈ ĐẠI LÝ 2018

Hạt điều rang muối ngày nay đã trở thành món ăn chơi hảo hạng. Với dây chuyền công nghệ hiện đại kết hợp công thức rang truyền thống Antana Food đã đưa đến tay người dùng sản phẩm hạt điều rang muối hảo hạng. Với sự nhiệt tình chăm sóc, chính sách giá bán hạt điều rang muối giá sỉ cho các đơn vị như nhà phân phối, đại lý, nhà xuất khẩu hoàn toàn có thể yên tâm cộng tác cùng Antana Food.

Hạt điều – Cashew Nuts

Sử dụng ẩm thực cho hạt điều trong ăn vặt và nấu ăn cũng tương tự như đối với tất cả các loại hạt giống được gọi là hạt.

Hạt điều thường được sử dụng trong ẩm thực Ấn Độ và ẩm thực Pakistan, toàn bộ để trang trí đồ ngọt hoặc cà ri, hoặc nghiền thành bột nhão tạo thành một loại nước sốt cho cà ri (ví dụ: korma) hoặc một số đồ ngọt (ví dụ: kaju barfi).

Hạt điều  – Cashew Nuts Antana Food

Hạt điều được sử dụng ở dạng bột trong việc chuẩn bị một số món tráng miệng và món tráng miệng. Ấn Độ. Trong ẩm thực Goan, cả hạt nhân rang và nguyên liệu đều được sử dụng toàn bộ để làm món cà ri và đồ ngọt. Hạt điều cũng được sử dụng trong ẩm thực Thái Lan và Trung Quốc, nói chung dưới dạng nguyên chất.

Ở Philippines, hạt điều là một sản phẩm được biết đến của Antipolo, và được ăn với con người. Tỉnh Pampanga cũng có một món tráng miệng ngọt được gọi là turrones de casuy, đó là bánh hạnh nhân hạt điều bọc trong bánh xốp trắng.

Ở Indonesia, hạt điều rang và muối được gọi là kacang mete hoặc kacang mede, trong khi quả điều được gọi là jambu monyet (dịch sang tiếng Anh sang khỉ hồng).

Ở Mozambique, bolo polana là một chiếc bánh được chế biến bằng bột điều và khoai tây nghiền làm nguyên liệu chính. Món tráng miệng này rất phổ biến ở Nam Phi.

Ở Brazil, nước trái cây điều rất phổ biến. Người Brazil thích quả cho hạt.

Ở Panama, trái điều được nấu với nước và đường trong một thời gian dài để làm món tráng miệng ngọt, nâu, giống như dulce de marañón, với marañón như một cái tên Tây Ban Nha cho điều.Antana Food báo

Antana Foodc báo giá hạt điều điều rang muối  giá sỉ 2018

Để nhận báo giá hạt điều rang muối giá sỉ 2018 quý khách vui long liên hệ thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANTANA FOOD

ĐỊA CHỈ: 233 Trần Thị Cờ, P. Thới An, Quận 12, Tp. HCM

SĐT: 0287 3088 113 - Hotline: 0901 447 638

EMAIL: info@antana.com.vn

WEBSITE: antana.com.vn

hạt điều rang muối
hạt điều nhân trắng
phân phối hạt điều
hạt điều giá sỉ
giá hạt điều nhân trắng
giá điều nhân trắng
phân phối hạt điều nhân trắng
hạt điều nhân trắng giá sỉ
hạt điều nhân trắng xuất khẩu


Bài viết liên quan